Lượt xem: 8763

Quỹ WDI ký kết hợp tác chiến lược đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h.com

Vào ngày 16/4, đại diện hai bên quỹ WDI đến từ Hong Kong và trang TMDT Bigbuy24h.com có buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược và đầu tư của quỹ này vào trang web mua sắm online của Việt Nam(Bigbuy24h).

Bigbuy24h là 1 trang website TMDT đã đăng ký bộ công thương hoạt động từ 2018 đã chính thức công bố về việc hợp tác toàn diện với quĩ đầu tư WDI đến từ hồng kong trị giá 680Triệu usd.

ky_quy_bigbuy24h.

Sau 6 tháng hoạt động bigbuy24h.com đã cán mốc 1 triệu khách hàng bởi giao diện website và các tính năng như:Tiện ích trong việc mua sắm online,chiết khấu cao và tặng điểm tiêu dùng cho khách hàng để trải nghiệm dịch vụ.

bigbuy24h_dau_tu

Ông Nguyễn Văn Anh Co-founder cho biết với dòng vốn này doanh nghiệp sẽ tập trung vào 2 mảng là Bigdata và mobi APP.

Về Bigdata: phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn

Về mobi App: Tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới của bigbuy24h đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của bigbuy24h.

Ngoài ra sẽ chúng tôi trong thời gian sớm nhất mở chuỗi các siêu thị bigbuy24h với qui mô 10.000m2 tại các thành phố lớn nhằm quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hoá cho hệ thống Bigbuy24h vừa là nơi trung chuyển hàng hoá để cung cấp đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất.
Print version

 
Comments

Sender

Nội dung